găng tay xe máy đạt chuẩn
cấu tạo của găng tay xe máy đạt chuẩn

Bạn có phải là một người phải đi xe máy ra đường thường xuyên. Cũng giống như nhưunxg loại phụ kiện khác, các nhà sản xuất găng tay xe máy có các loại găng tay chuyên biệt cho từng điều kiện, mẫu mã phù hợp với người dùng.

Để chọn mua một đôi găng tay tốt và chất lượng phù hợp cho mình. Hãy trang bị cho mình kiến thức về cấu tạo của găng tay đạt chuẩn và xem nó có những chức năng, tác dụng gì thông qua bài viết này.

găng tay xe máy
Găng tay hở ngón xe máy Blackhawk 

Cấu tạo găng tay xe máy đạt chuẩn

Một đôi găng tay đi xe máy đạt chuẩn cần có 3 yếu tố quan trọng nhất:

  • Lớp vải bao ngoài: Được làm từ chất liệu có khả năng thoáng khí, với các lỗ giúp lưu thông khí, khiến tay của chúng ta được khô thoáng hơn trong thời tiết nắng nóng, khố chịu. Hầu hết các loại vải được làm từ da hoặc chất liệu vải bền.
găng tay xe máy full ngón
găng tay cho xe máy full ngón
  • Lớp gù bảo vệ: Găng tay xe máy đạt chuẩn cần có phần gù ở mu bàn tay và các đốt ngón tay giúp bảo vệ các khớp ngón tốt nhất
mua găng tay xỏ ngón hà nội
Lớp gù bảo vệ bằng silicon của găng tay Blackhawk xỏ ngón
  • Đai cố định: phần đai cố định ở cổ tay sẽ giúp đi xe linh hoạt hơn, không lo bị rơi ra trong quá trình di chuyển, hoạt động

găng tay đi xe máy

cấu tạo của găng tay xe máy đạt chuẩn
cấu tạo của găng tay xe máy đạt chuẩn

Ngoài ra, chiếc găng tay đạt chuẩn dành cho xe máy dưới lòng bàn tay sẽ được làm với chất liệu đặc biệt chống trơn trượt khi chúng ta cầm nắm. Điều này giúp khi đi xe máy phải cầm tay phanh, hay bóp phanh sẽ được tốt hơn, chắc chắn hơn.

găng tay xe máy mau ở đâu hà nội
lớp vải đặc biệt ở bàn tay giúp chống trượt, tăng ma sát

Một vài loại găng tay có khả năng cảm ứng từ các đầu ngón tay đặc biệt, đảm bảo chúng ta có thể sử dụng điện thoại mà không cần phải tháo găng tay, vô cùng tiện lợi.

mau găng tay phượt
đầu ngón tay giúp cảm ứng điện thoại

Chức năng mà găng tay xe máy đem lại

Một số người cho rằng việc đeo găng tay dành cho xe máy là không cần thiết, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng chỉ sau vài chuyến đi, bạn sẽ nhận ra được lợi ích mà nó đem lại.

Găng tay da rất tuyệt vời để bảo vệ bạn khỏi gió lạnh và những vụ rung lắc từ xe máy gây ra.

Một trong những việc không may khi xảy ra tai nạn, hầu hết mọi người có xu hướng chống tay xuống vì nó là một phản ứng rất bình thường. Và khi điều đó xảy ra, tay một bạn phải chịu một tổn thương vô cùng lớn.

tai nạn xe máy

Thậm chí, hãy so sánh việc bạn đang chạy bộ và bị ngã, lúc này tay của bạn chống xuống sẽ bị trầy xước, thậm chí có thể rách, chảy máu và nguy hiểm hơn là phần tay của bạn sẽ bị gãy, và những tổn thương đó tác động rất lớn vào các đốt ngón tay của bạn.

Hơn nữa, găng tay phù hợp sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi thời tiết lạnh của mùa đông, cái nắng cháy da từ mùa hè, thậm chí những loại găng tay có khả năng chống nước sẽ giúp bạn đi cả trong điều kiện thời tiết mưa gió, sương lạnh mà không phải lo lắng nước mưa sẽ ngấm vào tay của bạn.

Chỉ từ 100 nghìn đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc găng tay xe máy đạt chuẩn. Quả là một phụ kiện không hề đắt đỏ phải không nào. Vì vậy, hãy đeo găng tay !

 

 

 

 

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here