mau kính cho mũ bảo hiểm 3/4

Với kiểu dáng cổ điển, hơi hướng vintage mà dòng mũ hở đầu đem lại. Việc lựa chọn mua kính cho mũ bảo hiểm 3/4 phù hợp và hợp thời trang sẽ dễ dàng hơn thông qua bài viết này.

Kết hợp kính và mũ 3/4 giúp bảo vệ vùng mắt, phần sọ não và vùng sau gáy được tốt hơn. Loại mũ có kính này thích hợp với việc đi chơi, đi du lịch, đi làm hay đi phượt. Hơn nữa, dòng mũ này cũng thích hợp sử dụng làm mũ cho các cặp đôi.

mua kính mũ bảo hiểm 3/4

Tại sao phải mua kính cho mũ bảo hiểm 3/4 ?

Nếu phải đi trong điều kiện thời tiết nắng nóng, mưa phùn, bụi bặm hay đi đêm, các bạn chắc chắn không thể nào không trang bị cho mình những loại kính chắn gió và tia UV được.

Với các dòng thiết kế của mũ bảo hiểm hở đầu hiện nay, một số dòng mũ như mũ GRS 3/4 sẽ có thiết kế kính ở ngoài, một số như Royal lại có kính mũ bảo hiểm chống lóa 3/4 ở bên trong, hoặc một số dòng mũ 3/4 còn không có kính.

kính mũ bảo hiểm avex scorpion
kính mũ bảo hiểm avex scorpion
mũ bảo hiểm 3/4 bulldog
Thiết kế mặt kính cong của mũ bảo hiểm hở mặt Bulldog

Đối với các loại kính chắn gió mũ 3/4 được trang bị ở phía bên trong, các bạn hoàn toàn có thể mua thêm chiếc kính phi công hoặc kính chống UV x400 trang bị phía bên ngoài. Những chiếc kính gắn mũ bảo hiểm 3/4 này có lớp quai chắc chắn, có khả năng co dãn 4 chiều, giúp cố định ở phía bên ngoài mũ, giúp chúng ta có thể nâng lên hạ xuống mà không cần lo lắng rằng nó có rơi hay không.

mũ bảo hiểm đôi

mũ bảo hiểm 1/2 18+

Kính gắn mũ bảo hiểm chống lóa 3/4 thường có màu sẫm được gắn phía bên trong giữa phần vỏ mũ và lớp lót. Chúng sẽ giúp chúng ta khi đi trong điều kiện thời tiết nắng, ánh sáng chói lóa từ đèn xe không làm ta bị đau hay nhức mỏi mắt.

Những loại kính chống tia UV như kính x400 hay kính phi công, phần tiếp giáp với quanh mắt có các lớp đệm sẽ giúp chúng ta không bị tích tụ máu khi nâng lên hay hạ kính. Đa số các dòng mũ hở đầu thường có thiết kế để thêm các loại kính này vào.

mua nũ 1/2 có kính

Tuy nhiên một số loại mũ đặc biệt hở đầu của GRS bắt buộc phải mua loại kính phù hợp với nó mà không thể gắn thêm kính phi công hay kính chống lóa x400. Thứ nhất, vì thiết kế của nó khá cứng cáp, không thích hợp thêm các loại kính này. Thứ hai, khớp nối với kính của mũ GRS hở đầu được thiết kế đặc biệt với loại kính của nó, các bạn cũng hoàn toàn yên tâm bởi khả năng va đập hay chống xước từ loại mũ 3/4 GRS đem lại.

mũ bảo hiểm GXt 3/4 chính hãng
Lớp kính ngoài có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh hoặc thay thế

Nhựa làm kính chắn gió mũ bảo hiểm 3/4 thường được làm từ chất liệu nhựa PVC có khả năng chống va đập cao, chịu được bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Những dòng kính hàng nhái sẽ rất dễ bị xước và giòn, dễ bị gãy khi có lực tác động vào. Những loại kính này sẽ không bảo vệ được cho mắt và các vùng xung quanh mắt của bạn khi xảy ra tai nạ hay va chạm.

Một số dòng kính gắn mũ bảo hiểm 3/4 có tráng gương có tác dụng chống lóa mắt, chống tia UV. Tuy nhiên, dòng kính này không được khuyến khích với những ai cần đi đêm. Kính mũ bảo hiểm đi đêm thường màu vàng, giúp cho tầm nhìn sự vật trở nên rõ hơn.

kính mũ bảo hiểm avex scorpion
kính mũ bảo hiểm avex scorpion

Mua kính mũ bảo hiểm chống lóa ở Hà Nội và HCM

Việc mua và lựa chọn kính cho mũ bảo hiểm 3/4 chính hãng sẽ giúp chúng ta tránh khỏi tình trạng tiền mất tật mang, hãy lựa chọn mua nó tại các cơ sở bán hàng chính hãng, lâu năm uy tín.

Theo kinh nghiệm, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số địa chỉ tham khảo để mua những loại kính này một cách tốt nhất :

Cửa Hàng Tại Hà Nội:

–  36 Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân    ĐT: 0966 77 8790

–  83 Trần Quốc Hoàn, Q. Cầu Giấy      ĐT: 0946 88 8790

Cửa Hàng Tại TP.HCM:

–  68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1    ĐT: 0966 88 8790

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here