mũ bảo hiểm yohe 978

Mũ bảo hiểm YOHE 978 là một trong những mẫu mũ có thể nói là được giới biker bàn tán rất nhiều thời gian gần đây với chất lượng sử dụng vượt trội cùng phong cách thể thao mang đậm chất ngầu của biker với bên cạnh chiếc xe PKL của mình.

Hẩu như tất cả các bản mũ fullface của YOHE 978 như KAKALOT, STORM, LIMITED, SRT đều rất được thị trường đón nhận với chất lượng sử dụng tuyệt vời và mức giá vô cùng hợp lý, rất khó để tìm được một chiếc mũ chạy moto nào có được sự hoàn hảo cả về chất lượng sử dụng cũng như giá cả như chiếc mũ này.

mũ bảo hiểm yohe 978
YOHE 978 bản SRT LIMITED cực đẹp

Cái chất của mũ bảo hiểm YOHE 978

Khác với những chiếc mũ bảo hiểm thời trang nam, những chiếc mũ dành cho anh em biker luôn phải đảm bảo được những đặc tính quan trọng với đặc điểm của những biker là thường xuyên di chuyển với tốc độ cao và trên những địa hình phức tạp.

  • Khả năng bảo vệ tối đa.
  • Tính năng sử dụng linh hoạt
  • Và phong cách là phải ngầu

Có thể nói đó cũng chính là những lý do mà anh em chạy xe phân khối lớn rất yên tâm khi sử dụng mũ YOHE 978, và dưới đây là những đặc tính quan trọng nhất mà những biker chuyên nghiệp rất yêu thích ở dụng cụ bảo hộ này.

  • Mũ bảo hiểm fullface YOHE 978 có thiết kế chắc chắn nhờ lớp vỏ mũ được làm bằng chất liệu nhựa ABS rất bền chắc chắn để có thể bảo vệ người lái trước những va chạm ngã xe hay tai nạn xe luôn rình rập trên những cung đường.
  • Những mẫu như YOHE 978 STORM, LIMITED hay fullface yohe 978 srt limited edition, luôn được thiết kế để có thể tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái nhất khi chạy xe trong mọi điều kiện của thời tiết.
    Có được sự thoải mái đó là nhờ những thiết kế như hệ thống thông gió được bố chí khoa học, lót mũ kháng khuẩn độc đáo, kính chống xước…và lót mũ có thể tháo rời để vệ sinh khi cần thiết.
  • Phong cách cực ngầu chính là đặc điểm cực kỳ ưu việt của fullface YOHE 978 với nhiều màu sắc và thiết kế họa tiết vô cùng bắt mắt mang đến cho anh em biker một phong cách mạnh mẽ cực ngầu.
yohe fullface 978 storm
mũ fullface YOHE 978 STORM màu bạc xước
mũ bảo hiểm fullface yohe 978
Mũ YOHE STORM đỏ đen

Chất lượng là vậy nhưng những mẫu mũ bảo hiểm fullface YOHE 978 có mức giá khá thấp chỉ khoảng trên 1 triệu cho tới 2 triệu đồng.

Các bạn có thể tham khảo đầy đủ thông tin về chiếc mũ bảo hiểm này tại: http://gxt.vn/phan-loai/mu-bao-hiem-yohe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here